Bạn đang muốn học ngành thiết kế đồ họa hay thiết kế nội thất, hay gần gũi là sư phạm mỹ thuật? Bạn đang muốn thi khối V,H, H1…

Đăng bởi admin vào

Những ngành đang hot trong xã hội

Có thể nói rằng các ngành như thiết kế đồ họa hay công nghệ kĩ thuật kiến trúc là những ngành đang HOT và cần nhiều nguồn nhân lực nhất hiện nay. Đó là khi những sinh viên có tài năng và đầy đủ đam mê khi ra trường sẽ là điểm mạnh trong mắt của các nhà tuyển dụng.

Có phải bạn là người đam mê hội họa từ nhỏ hay có năng khiếu về mỹ thuật. Bạn có hoa tay để làm nên những bức tranh ấn tượng tuyệt vời. Không những thế, bạn còn phải có đôi mắt tinh tườm để tỉ mỉ quan sát từng chi tiết dù là nhỏ nhất cho một bức tranh hoàn thiện. Vậy bạn có muốn theo đuổi đam mê của mình và cây bút sẽ là vật không rời trong một quãng thời gian của tương lai.Và hiện tại các khối vẫn đang đưa tay ra để tiếp nối đam mê của bạn đó là khối V,H, H1…

Thông tin về các khối năng khiếu:

Khối V: Khối V là các khối thi môn năng khiếu. Ba môn Toán, Lý, Vẽ là ba môn bắt buộc của khối này. Trong đó môn Toán, Lý sẽ lấy kết quả của kì thi THPT Quốc gia, còn môn vẽ sẽ do cơ sở tuyển sinh tổ chức thi.

Khối H: Khối H là các khối thi môn năng khiếu. Ba môn Văn, Năng khiếu vẽ Nghệ thuật 1,, Năng khiếu vẽ nghệ thuật 2 là ba môn bắt buộc của khối này và khối H1 gồm Toán, Văn và vẽ.

Những môn phổ biến như Toán, Lý,… bạn có thể dễ dàng học ôn luyện thi tại trường hoặc cần gia sư. Vậy còn những môn vẽ và năng khiếu nên ôn luyện ở đâu để đạt điểm cao và đậu vào nghành mà mình yêu thích?

Nơi ôn luyện môn thi vẽ chất lượng cao:

Với Lớp vẽ Kiến trúc Mỹ thuật, có thể giúp bạn lyện thi đại học một cách dễ dàng, hiệu quả trong thời gian hợp lí. Đến với lớp vẽ kiến trúc mỹ thuật, bạn sẽ được học trong môi trường thoải mái, thân thiện. Đặc biệt là, với giá cả hợp lí thì các bạn học viên có thể an tâm với sự giảng dạy tận tình và chất lượng.

Lớp vẽ KTMT:

 Dạy vẽ luyện thi khối V, H, H1…

  • Vẽ tĩnh vật-Đầu tượng

Bức tranh đầu tượng do những đường nét và thời gian để tạo thành.

  • Vẽ chân dung-Toàn thân
  • Vẽ trang trí màu-bố cục màu

Đặc biệt lớp vẽ còn có thể:

Dạy vẽ thiếu nhi

Dạy vẽ tranh thủy mặc

Dạy điêu khắc-đắp tượng

Bạn có thể liên hệ số 0981-166-616 hoặc số: 0982-941-448 để chúng tôi có thể kết nối và sẵn sàng tư vấn cho học viên với sự hài lòng và tin cậy là trên hết.

Chuyên mục: Chưa phân loại

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *