HIỂU VỀ LỚP VẼ CHO THIẾU NHI

Đăng bởi admin vào

Trẻ con có một thế giới nội tâm rất khác với người lớn rất nhiều. Tâm hồn trẻ thơ như tờ giấy trắng, thế nên các bậc cha mẹ hãy giúp bé vẽ lên đó những hình ảnh đẹp nhất. Thế giới quan của trẻ phụ thuộc rất nhiều vào môi trường mà trẻ được nuôi dưỡng và phát triển. Những giá trị thẩm mĩ, nét đẹp trẻ tiếp nhận thời gian này sẽ như một chất liệu xây dựng nên nét tính cách trẻ trong tương lai.


Giúp trẻ tránh xa các thiết bị di động


Trong thời đại hiện nay, có rất nhiều trẻ bị phụ thuộc vào các thiết bị di động. Ngay cả khi người mẹ mang thai, trẻ được nghe những bài hát qua các thiết bị di động. Lớn hơn vài tháng, để dỗ trẻ ăn, rất nhiều bậc phụ huynh cho trẻ xem video trên điện thoại, ipad
Việc này ảnh hưởng dến sự phát triển của trẻ rất nhiều. Nếu trẻ xem thường xuyên và vô tổ chức, quá trình định hình tư duy của trẻ sẽ bị ảnh hưởng. Con trẻ sẽ trở nên rụt rè, sợ giao tiếp, nghiện game và rất nhiều hiểm họa trong những nội dung mà trẻ xem được trên mạng internet mà chúng ta khó có thể kiểm soát được.
Bên cạnh đó, sử dụng các thiết bị di động quá nhiều ảnh hưởng đến sức trẻ của trẻ nhất là mắt và sóng do các thiết bị đó phát ra.

Vì vậy hãy cùng để trẻ ra ngoài vui chơi, học hỏi nhiều điều thú vị bên ngoài. Nếu có quá ít thời gian, bạn hãy đưa trẻ đến một lớp vẽ. Vì đây là nơi cho trẻ tha hồ quậy phá với màu sắc, làm quen được nhiều bạn mới, có thầy cô trông coi và quan trọng hơn hết là bồi dưỡng tư duy thẩm mỹ của trẻ.


Xóa bỏ những nguy cơ trầm cảm, tự kỉ ở trẻ. Việc tự do vẽ vời còn chữa lành các thương tổn tâm lý cho trẻ một cách tự nhiên nhất.


Bạn có để ý trong những năm gần đây, tỉ lệ trẻ mắc các bệnh tâm lí chỉ tăng lên chứ không hề giảm xuống. Nếu là một phụ huynh bận rộn với công việc không có thời gian chơi với trẻ, bạn hãy giảm thiểu nguy cơ này càng sớm càng tốt. Hãy đưa trẻ đến các lớp năng khiếu để trẻ có thêm nhiều bạn bè đồng thời cho trẻ thỏa sức sáng tạo, vui đùa.
Bên cạnh đó, việc sáng tạo tìm tòi khi học vẽ còn giúp trẻ chữa lành những khuyết thiếu về mặt cảm xúc. Hiện nay các lớp vẽ dành cho trẻ tự kỷ trở nên rất phổ biến.

Ngoài ra việc đưa trẻ đi học mỹ thuật còn giúp trẻ làm quen với nhiều bạn mới, phát triển khả năng liên tưởng, tưởng tượng và tư duy thẩm mỹ của trẻ.
Tại đây chúng tôi không chỉ kinh doanh các khóa học mà còn là một sân chơi bổ ích, thú vị và niềm vui cho trẻ em. Hãy đưa trẻ đến lớp vẽ dành cho thiếu nhi tại Cần Thơ ngay nhé!

Chuyên mục: Chưa phân loại

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *