LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC CẦN MẤY THÁNG?

Đăng bởi admin vào

LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC CẦN MẤY THÁNG?

Để đạt được kỹ năng cần thiết và đủ tự tin khi bước vào phòng thi với nguyện vọng các trường Đại học Kiến Trúc, Đại học Mỹ Thuật thì khoảng thời gian luyện vẽ 2 đến 3 năm là vô cùng cần thiết, và ít nhất 6 tháng đối với các lớp luyện thi vẽ cấp tốc học tất cả các buổi trong tuần.


Vì vậy, xác định con đường và phương hướng phát triển càng sớm thì các bạn thí sinh sẽ có càng nhiều thời gian để ôn luyện, trau dồi các kỹ năng cần thiết một cách thuần thục, tự nhiên nhất, đảm bảo bài thi đúng với năng lực hiện tại.
Cho nên, nếu bạn có đam mê học kiến trúc thì ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị cho mình thật tốt.


Càng sớm càng tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn học hỏi kiến thức và trau dồi kĩ năng của mình.
Việc rèn luyện luôn luôn không thể thiếu trong môn vẽ mỹ thuật, năng khiếu chỉ chiếm 1%, còn sự nỗ lực chiếm 99% trong chặng đường bước vào cánh cửa đại học mà mình mong muốn. Đừng bao giờ đổ lỗi cho năng khiếu bản thân kém trong khi sự lười biếng đè nén mọi nỗ lực, cố gắng của bản thân.


Thời gian học quyết định rất nhiều đến khả năng vẽ nhưng bên cạnh đó niềm đam mê và việc tự rèn luyện mỗi ngày cũng không thể thiếu.
Từng có những thí sinh khởi đầu rất tốt nhưng kết thúc chặng đường lại về cuối hoặc thành tích kém, trong khi nhiều học viên bắt đầu từ những tờ giấy trắng đã đạt mục tiêu đặt ra trong 1 năm rèn luyện, thậm chí hạng nhất trong kỳ thi năm trước.
Tất cả những việc nêu trên chỉ để nhấn mạnh việc chúng ta rèn luyện, cố gắng hết mình và sắp xếp thời gian hợp lý, mọi nỗ lực sẽ được đền đáp trong tương lai.

LỚP LUYỆN THI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TẠI CẦN THƠ

Chúng tôi mong rằng bạn sẽ có sự chuẩn bị thật tốt. Và để rèn luyện bản thân ngay từ bây giờ, hãy đến với lớp vẽ của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp tất cả những gì bạn cần.

Hãy xem các khóa học và đăng ký nhanh qua fanpage!


Chúc bạn có kết quả như ý muốn!

Chuyên mục: Chưa phân loại

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *