MUỐN THI ĐẠI HỌC MỸ THUẬT PHẢI HỌC NHỮNG MÔN VẼ NÀO?

Đăng bởi admin vào

Lựa chọn trường học, ngành học là vấn đề quan trọng với các sĩ tử trước khi bước vào cánh cửa đại học. Để giúp các bạn đang có ý định đặt chân vào ngôi trường này có sự lựa chọn phù hợp, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan đến ngành học, khối thi và môn thi của trường Đại học mỹ thuật, hãy cùng tìm hiểu nhé!

MUỐN THI ĐẠI HỌC MỸ THUẬT PHẢI HỌC NHỮNG MÔN VẼ NÀO?


Để thi vào trường Đại học Mỹ thuật thí sinh phải đăng ký vào khối thi năng khiếu vẽ là khối H hoặc khối V. Để xác định thí sinh trúng tuyển vào các chuyên ngành của trường, thí sinh phải thực hiện các môn thi gồm: Môn văn, môn năng khiếu


– Môn năng khiếu thi vào ngành Hội họa, đồ họa là: 2 bài thi Hình họa và bố cục tranh màu
– Môn năng khiếu thi vào ngành Sư phạm mỹ thuật và ngành Lý luận lịch sử và phê bình mỹ thuật là: Hình họa, bố cụ tranh màu
– Môn năng khiếu thi vào ngành Thiết kế đồ họa là: Hình họa, trang trí
– Môn năng khiếu thi vào ngành điêu khắc là: 3 bài thi tượng tròn và bố cục chạm nổi.

LUYỆN THI KHỐI V VÀ KHỐI H Ở ĐÂU?

Bạn có thể đến các lớp luyện thi vẽ để đăng ký học ngay từ bây giờ. Thời gian là yếu tố cực kì quan trọng nên bạn hãy chuẩn bị càng sớm càng tốt, chỉ có việc rèn luyện ngay từ ban đầu mới giúp cho kĩ năng của bạn thêm vững vàng để luôn tự tin và nắm chắc phần thắng.

LỚP LUYỆN THI ĐẠI HỌC MỸ THUẬT TẠI CẦN THƠ

Chúng tôi thành lập với sứ mệnh đem lại hành trang tốt nhất cho bạn khi bước vào cánh cửa đại học. Hãy xem thêm về các khóa học và liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua fanpage.
Thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích cho bạn? Nếu bạn mong muốn học lớp luyện thi để trao dồi kĩ năng và kiến thức thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Chuyên mục: Chưa phân loại

0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *